Trưởng đoàn U19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG sửa đổi bổ sung

nuoc lam bong somat chuyen dung cho may rua bat Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ những chi tiết của kế hoạch “U19 hóa” đầy tham vọng mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức và câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ thực hiện trong mùa bóng V-League 2015 tới.

Trong khuôn khổ giải U21 quốc tế – Cúp Báo Thanh niên, Vietnam+ đã có cuộc trao đổi với trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh của U19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG. Ông Tấn Anh đã tiết lộ hàng loạt chi tiết liên quan tới kế hoạch nhân sự, tình hình chuyển nhượng, tham vọng và các kế hoạch của đội một Hoàng Anh Gia Lai vào mùa giải tới. Tâm điểm của kế hoạch ấy là sự hiện diện của hàng loạt tuyển thủ U19 Việt Nam sẽ được đôn lên chơi V-League 2015.

Tự tin khi đưa U19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG lên V-League

Lý do chính khiến bầu Đức quyết định đưa đội bóng học viện Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG lên làm nòng cốt đội một Hoàng Anh Gia Lai là do sau hơn một năm thi đấu khắp khu vực, châu lục và những giải quốc tế, các em đã cho thấy sự trưởng thành mọi mặt về kỹ năng và kinh nghiệm. Bầu Đức hoàn toàn tự tin khi để lứa cầu thủ này đại diện cho Hoàng Anh Gia Lai thi đấu V-League. Đội bóng này có thể đạt kết quả khả quan trong mùa bóng 2015.

Trưởng đoàn U19 Hoàng Anh Gia Lai Arsenal JMG  Nguyễn Tấn Anh đã chia sẻ những chi tiết của kế hoạch “U19 hóa” đầy tham vọng mà ông bầu Đoàn Nguyên Đức và câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai sẽ thực hiện trong mùa bóng V-League 2015 tới.
Trong khuôn khổ giải U21 quốc tế – Cúp Báo Thanh niên, Vietnam+ đã có cuộc trao đổi với trưởng đoàn Nguyễn…

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s