phần mềm VIÊN RỬA LY SOMAT SIÊU CAO CẤP (Hàng chính hãng)

XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT, VIÊN RỬA BÁT NHẬP KHẨU SOMAT, BỘT RỬA BÁT SOMAT
Xà phòng chuyên dụng cao dành cho máy rửa bát gia đình . Kết hợp tất cả trong all Tablets dành cho Máy rửa chén. Với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, viên rửa ly SOMAT Xử lý các kết quả tốt… VIÊN RỬA LY SOMAT SIÊU CAO CẤP (Hàng chính hãng) XÀ PHÒNG RỬA BÁT SOMAT, VIÊN RỬA BÁT NHẬP KHẨU SOMAT, BỘT RỬA BÁT SOMAT

Xà phòng chuyên dụng cao dành cho máy rửa bát gia đình . Kết hợp tất cả trong all Tablets dành cho Máy rửa chén. Với công thức đặc biệt để loại bỏ cao của các vết dơ bẩn cứng đầu nhất, viên rửa ly SOMAT Xử lý các kết quả tốt nhất ngay cả ở nhiệt độ thấp.Các viên tổng hợp có tính tẩy rửa cao, mạnh, an toàn tuyệt đối và loại bỏ vết bẩn khó khăn, công suất mạnh mẽ, hành động ngâm mạnh mẽ, trà loại bỏ vết bẩn, bóng siêu cho thủy tinh, thép không gỉ bóng, máy limescale bảo vệ, thủy tinh bảo vệ, bảo vệ bạc và hành động, bảo vệ đồ polyme, v…v

vien rua bat somat

Giúa bán : 680,000đ

thử, thử nghiệm và chia sẻ với bạn ý kiến của tôi trên của cơ quan quan hệ công cộng Tôi có một khoảng thời gian hai tuần cho mỗi lần sử dụng, do đó, nó là thời gian để xem xét lại.
Tôi thích bất cứ điều gì cho phép tôi để tiết kiệm, bên cạnh đó, những người không như thế? Đây là một khả năng có giá trị để tìm kiếm và sử dụng các giải pháp thực hiện nhiệm vụ hàng ngày, giảm thời gian mà họ phải chi tiêu một vài đồng xu nếu nó là trong ví của tôi, nhiều hơn những gì bạn có thể muốn.

Những máy tính bảng này cho phép để rửa chén trong một chương trình ngắn hơn thực sự bắt đầu sử dụng một chu kỳ, ngắn hơn sinh thái (cho đến nay tôi đã không kiểm tra, bởi vì không có các món ăn khá rửa) và tôi rất ấn tượng cho đến nay luôn luôn đưa ra tất cả sạch sẽ và sáng bóng.
Tất nhiên, tiết kiệm thời gian quý giá với tôi, nhưng thậm chí nhiều hơn nữa quan trọng đối với tôi là mà tôi có thể chỉ đơn giản là sử dụng ít điện năng hơn, bởi vì các thời gian ii nhiệt độ chu kỳ là ngắn hơn, và thậm chí nghi ngờ rằng một phần của các nước cần thiết cho chu kỳ này là cũng nhỏ hơn nhiều. Trong một ngã swoop, tôi biết rằng các kinh tế và môi trường, tôi là tuyệt vời!

Ngoài ra, những viên thuốc, như trái ngược Tiêu chuẩn người tiền nhiệm, mùi, nhẹ nhàng và dễ chịu, chắc chắn rằng khi bạn mở máy rửa chén sau khi rửa mùi là tối thiểu, nhưng nó là luôn luôn dễ chịu để nghiêng, các ngay cả những tinh tế, nhưng mùi hương tốt đẹp.

XÀ BÔNG RỬA CHÉN FINISH ( MUỐI+ VIÊN ) Hàng chính hãng

Xà bông rửa chén finish được tổng hợp theo công nghệ châu Âu đạt tiêu chuẩn an toàn cao trong sử dụng

Viên rửa bát siêu cao cấp Finish all in one chuyên dụng dùng cho tất cả các loại máy rửa bát,Với công thức đặc biệt, tích hợp “all in one” Bạn không cần phải sử dụng muối, bột, dầu bóng, Đặc biệt khi dùng xà bông rửa chén finish chén luôn cho bạn cảm giác an toàn và thân thiện, làm cho bữa cơm thơm ngon và an toàn hơn cho gia đình minh.

vien rua bat

Giá bán : 520,000đ

*Hướng dẫn liều lượng bột rửa finish, Viên rửa bát Finish dùng cho máy rửa chén bát.

* Khi dùng máy rửa chén bát, bạn cần dùng những sản phẩm gì?
Khi sử dụng máy rửa chén bát, bạn cần các loại Sản phẩm sau:

– Muối làm mềm nước: đây là muối chuyên dụng, không phải là muối ăn, có tác dụng mềm hóa độ cứng của nước, làm giảm và ngăn ngừa sự đóng cặn các tạp chất sẽ tích tụ dần trong quá trình sử dụng máy lâu ngày trong các đường ống của thiết bị, giúp tăng tuổi thọ của máy.( chú ý:Không nhầm với muối ăn thông thường )

– Nước bóng (nước trợ xả): hóa chất hỗ trợ quá trình rửa, giúp chén bát sạch và khô ráo không tì vết, thủy tinh sẽ sạch sẽ trong suốt không có các vệt nước khô đọng trên bề mặt.

– Bột rửa (dạng bột) hoặc viên rửa (dạng viên cứng) chuyên dùng cho rửa máy: là chất tẩy rửa, dùng hỗ trợ làm sạch chén bát. Tuyệt đối không dùng nước rửa chén thông thường

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s